Thang máy có kích thước nhỏ – Thang máy mini

 

Thang máy mini là sản phẩm đặc biệt của dòng thang máy gia đình hay còn được gọi là thang Homelift. Một thiết kế tối ưu dành cho các hố thang siêu nhỏ. Vậy những thông số cơ bản để làm được thang máy mini  tại Hà Nội là bao nhiêu ?, hãy cùng thang máy Hoàng Anh tìm hiểu chi tiết thêm.

1,  Tiện ích của thang máy mini:

 • Tiết kiệm được diện tích sử dụng.
 • Giải quyết được vấn đề di chuyển giữa các tầng nhanh chóng, thuận tiện, nhất là đối với người già, trẻ nhỏ và người khuyết tật.
 • Mang đến thẫm mỹ, sự sang trọng cho ngôi nhà.
thang máy mini tại hà nội
Thang máy mini
thang máy mini tại Hà Nội
thang máy mini

2. Các loại thang máy mini.

2.1. Thang máy mini nhập khẩu

Cũng như dòng thang máy gia đình thông thường, thang máy mini cũng có loại thang nhập khẩu . Điểm cộng cho dòng thang này là tất cả các bộ phận, thiết bị của thang được nhập khẩu nguyên chiếc từ các thương hiệu sản xuất thang lớn có uy tín như thang máy FUJI, thang máy Mitsubishi,…Chính vì vậy, thang máy minni nhập khẩu sẽ được vận hành trơn tru hơn.

Bên cạnh đó, dòng thang này cũng không có ít những điểm trừ, phải kể đến đầu tiên là chi phí chi cho loại thang này rất lớn, bạn sẽ phải chi trả rất nhiều cho các loại thuế từ thuế Nhập khẩu, thuế giá trị gia tăng,….

Ngoài ra, mặc dù là thang mini nhưng bạn vẫn cần phải có đủ diện tích tối thiểu theo quy chuẩn của các hãng thang nhập khẩu đề ra.

Cuồi cùng là chế độ bảo trì, bảo hành sau sử dụng của dòng thang này. Vì là thang máy nhập khẩu nên khi thiết bị của bạn bị hỏng hóc, cần sử chữa thay thế thì rất khó để tìm được thiết bị chính hãng để thay thế, mà chỉ khắc phục được bằng các loại tương đương, hoặc có thì bạn lại phải chi một số tiền khá lớn để nhập về. Hãy liên hệ và tìm hiểu những dòng thang nhập khẩu có đại lý ủy quyền chính hãng tại Việt Nam để an tâm khi sử dụng.

2.2. Thang máy mini liên doanh

Để khắc phục được các mặt hạn chế của dòng thang nhập khẩu, thang mini liên doanh ra đời. Đây cũng là dòng thang chiếm thị phần nhiều tại Việt Nam, vừa tiết kiệm được chi phí, vừa tiết kiệm được diện tích mà vẫn đảm bảo được công năng sử dụng.

Mặc dù là dòng thang liên doanh, nhưng cấu hình loại thang này gần như đồng bộ tương đối, từ Máy kéo, tủ điều khiển, ray, cáp, đầu cửa ca, nút bấm …..hay đến inox để gia công thùng cabin đều được nhập khẩu. Vì vậy, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng dòng thang mini liên doanh cho công trình của mình.

3. Các thông số kỹ thuật cơ bản của dòng thang mini tại Hà Nội

3.1 Thang máy mini nhập khẩu

Tùy theo hãng sản xuất và kích thước thực tế hố thang, các đại lý ủy quyền cung cấp thang mini nhập khẩu sẽ cung cấp cho bạn thông số và kích thước tối thiểu để làm được.

3.2 Thang máy mini liên doanh

Thông số kích thước, thông số cơ bản để lắp đặt được thang máy mini liên doanh – loại cửa mở tay là:

 • Chiều ngang thông thủy tối thiểu hố thang của bạn phải đủ 1000mm
 • Cửa thang của bạn sẽ mở được 800mm
 • Tải trọng thang > 150kg,
 • Pit tối thiểu: 300mm
 • OH tối thiểu: 2900
 • Tốc độ: 30m/phút
 • Có thể sử dụng điện 1 pha hoặc 3 pha

Đối với loại cửa tự động mở về hai phía,kích thước tối thiểu phải đạt được:

 • Chiều ngang thông thủy hố thang của bạn phải đủ 1300mm
 • Cửa thang của bạn sẽ mở được 600mm
 • Pit tối thiểu: 700mm
 • OH tối thiểu: 4600
 • Tốc độ: 30m/phút
 • Có thể sử dụng điện 1 pha hoặc 3 pha

Các kỹ sư thang máy có thể linh hoạt tính toán cho phần sử dụng thang máy của bạn được tối đa nhất mà vẫn không ảnh hưởng đến diện tích sinh hoạt chung trong ngôi nhà của bạn.

Bản vẽ kỹ thuật về kích thước thang máy gia đình loại mini

thang máy mini tại Hà Nội thang máy mini tại hà nội

Bản vẽ kích thước hố thang máy mini4, Nội thất thang máy miniDo bị hạn hẹp bởi diện tích nên thang máy mini sẽ được cải tiến nội thất khác một chút so với các loại thang máy gia đình thông thường.

4.1. Phần cửa thang máy.

Khách hàng vẫn có thể sử dụng cửa thang máy tự động bình thường, nhưng chiều mở cửa sẽ cực kỳ nhỏ, chỉ có thể rộng cho 1 người đi vào. Việc vận chuyển đề đạc hầu như là không có.

Một chọn lựa khác được đưa ra là loại cửa mở bằng tay, đúng như tên gọi của nó, bạn mở được cửa thang bằng bản lề tay nắm cửa như mở cửa phòng thông thường. Dĩ nhiên, loại cửa này đã được thiết kế các chốt an toàn ở mỗi tầng, bạn chỉ có thể mở cửa từ ngoài nếu thang dừng ở vị trí bằng tầng.

5. Giá thang máy mini tại Hà Nội

Thang máy mini liên doanh có giá rất phải chăng, tùy thuộc vào số tầng, số tải trọng và động cơ bạn chọn lựa. Bạn chỉ có thể phải bỏ ra khoảng từ 270 triệu đã được sở hữu một chiếc thang máy với các thiết bị được nhập khẩu chính hãng, đồng bộ, tủ điều khiển thông minh phụ trợ đắc lực cho việc đi lại, vận chuyển đồ đạc.

6. Độ an toàn của thang máy mini

Tất cả các dòng thang trước khi được sản xuất, đưa vào sử dụng đã được nghiên cứu, thiết kế bởi các kỹ sư có trình độ lâu năm. Thang máy mini cũng không phải ngoại lệ, sau khi được lắp đặt, chạy thử, thang máy mini phải trải qua quá trình kiểm duyệt về độ an toàn cuối cùng từ các cơ quan kiểm định của nhà nước trước khi bàn giao cho khách hàng. Vì vậy, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng.

Công ty TNHH Thang máy Hoàng Anh là một trong nhưng đơn vị hàng đầu cung cấp các giải pháp về thang máy mini tại Hà Nội cho hố thang có kích thước nhỏ, siêu nhỏ.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn và khảo sát miễn phí!

CÔNG TY TNHH THANG MÁY HOÀNG ANH 

 

 

error: Content is protected !!