Mẹo giữ thang máy không cho mở cửa

Mẹo đơn giản giúp bạn biến thang máy thành thang máy tốc hành, tất nhiên bạn nên sử dụng nó cho mục đích đúng đắn, lúc cần thiết nhất trong ngày. Không nên lạm dụng một cách quá đáng, gây ảnh hưởng đến người khác. Giả sử bạn ở tầng một và chỉ 5 phút nữa có cuộc họp trên tầng 10, để lên tầng 10 cách nhanh chóng, bạn đảm bảo thang máy không dừng lại & dưới đây là một số mẹo vặt giúp bạn thực hiện điều đó.

Nhấn và giữ số tầng của bạn

Khi vào thang máy, hãy bấm số tầng của bạn và giữ nó liên tục cho tới khi bạn đạt được mục đích. Cách này là cách đơn giản, dễ nhớ và không mất nhiều sức quá. Hi vọng nó giúp bạn nhanh chóng tham dự cuộc họp & hội thảo trên tầng 10.

Sử dụng nút đóng cửa

Mẹo thứ 2 là sử dụng nút đóng cửa. Khi vào thang máy, nhấn nút “Đóng cửa”, thông thường nút này sẽ là hai hình tam giác hướng vào nhau. Tiếp tục giữ nút đóng cửa cho tới khi thang máy gần lên tầng bạn mong muống. Phương pháp này có thể chỉ ứng dụng được trong một số thang máy.

Hủy bỏ các tầng khác

Trong một số thang máy bạn có thể có cách hủy các tầng được nhấn. Tất nhiên mọi người không hề vui, họ có thể ra bấm lại. Để sử dụng phương pháp này, bạn chỉ cần nhấn đúp vào tầng đã chọn, đang sáng trên bảng điều khiển. Lưu ý, cách này có thể sử dụng trong thang máy Mitsubishi, trong tháng máy Fuji, bạn bấp 5 lần. Một phương pháp khác là bấm nút tầng 2 lần trong khi giữ nút mở cửa.

Trên đây là 3 mẹo nhỏ đơn giản giúp bạn sử dụng thang máy một mình trong trường hợp khẩn cấp. Lưu ý, chúng tôi muốn giúp bạn xử lý, tận dụng thang máy cách nhanh nhất trong trường hợp bất khả kháng.

CÔNG TY TNHH THANG MÁY HOÀNG ANH 

error: Content is protected !!